Sunday, November 28, 2010

The Nine Week Blog Challenge 7: Mailing List

Hello,

This week Ariel (Music Success in Nine Weeks) presented us with some helpful tidbits and morsels:

 • Artists should communicate with their fans regardless of whether they have gigs or upcoming albums. The fans need to be able to get to know the artist. The artist needs to share and be personable, to help the fans engage and stay engaged.
 • Add your friends and family. However, keep in mind that they are your friends and family and continue to build up your fan base.
 • Provide exclusives for your fan base, specials for signing up. Fans love freebies. My concern on this is to ensure that songwriters and musicians get credit and moolah for their services. Keep it licensed.
 • Ariel suggested using a separate "inbox," or what I would refer to as folder or directory, but another idea is to use a separate email address that can be checked with the same email client. Ok, that is the techie side of me speaking ;)
 • Another great idea is to start a text list. I like this idea. However, I do find it very easy to hook up as friends on Facebook on the spot (i.e. at the gig). That way, the fan can "accept" when he or she gets home. However, it would be fun to incorporate the text list with that process.
 • My favorite idea is to list swap with another group. I have often thought that it would be nice to cross-promote for same-night gigs. Why not combine a list promotion in that, inviting fans to join another artist's mailing list?
 • Finally, and probably most important, make time to manage that growing list!

Hmmmm... Some percolating on these ideas.... Black Coffee, anyone?

-Deborah E
Jazz Singer
♫ Scat N Style ♫
deborah.info

Bookmark and Share

3 comments:

 1. Bạn là dân văn phòng phải đối mặt với công việc suốt 8 tiếng đồng hồ trong cơ quan chính vì vậy bạn sẽ luôn luôn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, và thứ mà ảnh hưởng lớn nhất cho cảm hứng và hiệu quả của công việc chính là bàn, ghế ngồi của bạn.
  Nếu chiếc ghế văn phòng hòa phát của bạn quá cứng, bạn sẽ thấy đau lưng chỉ sau vài tiếng ngồi làm việc, bên cạnh đó bạn cũng không thể ngả lưng mỗi khi mệt. Điều này không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn có thể dẫn đến các vấn đề về cột sống khá phổ biến ở dân văn phòng.Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng trong công ty của Ardeco để chọn mua cho công ty mình một sản phẩm thật ưng ý nhé :
  1.Theo kích thước và kiểu dáng
  - Bạn nên lựa chọn có kích thước và kiểu dáng tương đồng phù hợp với không gian ngồi của các nhân viên. Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình.
  2.Lưng ghế và chất liệu
  - Với những người phải ngồi làm việc suốt nhiều giờ tại văn phòng thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng, bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn.Tránh chọn những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.
  - Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, ghế văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun...
  - Với những chiếc ghế xoay dành cho nhân viên văn phòng thì nó phải được thiết kế tựa lưng cao. Tùy theo vóc dáng và sở thích để bạn chọn cho mình kích thước của chiếc ghế phù hợp nhưng phần tựa lưng giúp bạn ngả lưng khi căng thẳng mệt mỏi.
  - Nếu bạn ưa thích sự năng động thì chiếc ghế xoay nhân viên là một lựa chọn tốt vì nó có khả năng xoay 360 độ và di chuyển nhờ bánh xe. Ngoài ra, chiếc ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thể hiện phong cách cá tính của mình.
  3.Giá thành và nhà sản xuất
  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng nổi tiếng với nhiều giá thành khác nhau chính vì vậy trước khi ra quyết định mua bàn làm việc bạn nên xem xét và đưa ra quyết định một nhà cung cấp ghế văn phòng uy tín và chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

  ReplyDelete
 2. Nice knowledge gaining article. This post is really the best on this valuable topic. denecke ts 3

  ReplyDelete
 3. I would like to thank you for the efforts you have made in writing this article. I am hoping the same best work from you in the future as well.. Hollywood

  ReplyDelete

We welcome your comments, here on ♫ Scat N Style ♫